วันที่ 31 สิงหาคม 2567 ผอ.ณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่เทย ได้มอบหมายให้คุณครููอรอุมา  อุดหนุน ครูชำนาญการพิเศษเข้าร่วมเป็นคณะวิทยากรการอบรม พรัอมด้วยคุณครูจารุณี  มุงเมือง และคุณครูพิทยาภรณ์ อภิมงคลศักดิ์ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาครูปฐมในการจัดประสบการณ์เรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะทางสมอง(Executive Function:EF)ในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา ณ ห้องประชุม1 สพป.ลำพูนเขต2